TRIẾT LÝ QUẢN LÝ KINH DOANH

Triết lý Quản lý của chúng tôi thể hiện các mục tiêu kinh doanh của Tập đoàn Yamato và cam kết của chúng tôi để đạt được mục tiêu đó.

 

Tập đoàn Yamato góp phần làm giàu cho xã hội bằng cách nâng cao cơ sở hạ tầng, tạo ra các dịch vụ tiện lợi cho cuộc sống, nghành công nghiệp hiện đại và phát triển một hệ thống logistics, phân phối hàng hóa tân tiến, sáng tạo và hiện đại.

 

Lp trường ca Tp đoàn

Tập đoàn Yamato tìm kiếm lợi nhuận thông qua cạnh tranh công bằng và trung thực, song song với tôn trọng nhân quyền, tuân thủ và phát huy tinh các quy định pháp luật cũng như nghị định Quốc tế. Chúng tôi hoạt động để trở thành một công ty tiếp tục phát triển đồng hành cùng xã hội và luôn giữ gìn bản sắc văn hóa đạo đức.

Theo đuổi sự hài

lòng của khách

hàng

Tập đoàn Yamato luôn cố gắng phấn đấu để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cùng sự hài lòng từ phía khách hàng. Chúng tôi không ngừng tự thách thức bản thân nhằm tạo ra những cải tiến và dịch vụ giúp nâng cao tiện nghi cho cuộc sống.

Tôn trọng cuộc

sống

Tập đoàn Yamato luôn gắn cuộc sống con người với sự tôn trọng và nỗ lực tối đa nhằm đạt được sự an toàn.

Niềm vui

trong công việc

Tập đoàn Yamato cố gắng tạo lập một môi trường, trong đó mỗi cá nhân đều thể hiện sự tự tin và chủ động, đồng thời luôn cảm thấy vui vẻ trong công việc. Công ty chúng tôi luôn luôn khuyến khích nhân viên và gia đình họ theo đuổi mơ ước và cảm thấy tự hào về công việc họ đang thực hiện.

Tuân thủ pháp luật

và cạnh tranh công

bằng

Tập đoàn Yamato tuân thủ pháp luật, các chuẩn mực xã hội, và tinh thần của các quy định Quốc tế, đồng thời cạnh tranh công bằng với nỗ lực cao nhất trong việc giữ gìn văn hóa đạo đức. Tập đoàn Yamato sẽ ngăn chặn triệt để các liên kết của các tổ chức chống lại xã hội, gây ảnh hưởng tới trật tự và đạo đức cộng đồng.

Một tập đoàn đáng

tin cậy của cộng

đồng địa phương

Tập đoàn Yamato thực hiện các hoạt động kinh doanh với sự tín nhiệm của cộng đồng địa phương, và góp phần trợ giúp, ủng hộ người khuyết tật.

Thúc đẩy bảo vệ

môi trường

Tập đoàn Yamato nhận thức được rằng, môi trường đang là vấn đề nổi cộm của nhân loại, chính vì thế tập đoàn luôn tình nguyện và nhiệt tình thúc đẩy các hoạt động bảo vệ môi trường.

Bảo mật thông tin

cá nhân

Tập đoàn Yamato tự động thiết lập chính sách giải quyết đối với các thông tin cá nhân và thông tin của khách hàng. Chúng tôi mong muốn quản lý và bảo vệ quyền riêng tư một cách phù hợp nhất.

Lợi ích đa phương

và công tác truyền

thông

Tập đoàn Yamato không ngừng mở rộng, phát triển giao tiếp với các cổ đông, khách hàng, cộng đồng dân cư địa phương, các đối tác, và nhân viên nhằm đạt được lợi ích đa phương.

Công khai dữ liệu

của tập đoàn và

thực hiện trách

nhiệm

Tập đoàn Yamato luôn luôn hoạt động với phương hướng cung cấp công khai thông tin của công ty một cách nhanh chóng và chính xác nhằm trở thành một tập đoàn minh bạch chiếm được sự tin tưởng của cộng đồng.

Ứng phó những cáo

buộc về hành vi sai

phạm với Triết lý

Tập đoàn

Trường hợp phát hiện những hành vi sai trái, vi phạm Triết lý hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Yamato, các cán bộ quản lý sẽ phải tự mình đề ra các phương án giải quyết, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân để ngăn chặn tái diễn các sai phạm này.

 

 

Hanoi Office

024 3772 7015
024 3795 9824 (Số bộ phận Removal)

Fax: 024 3772 7016

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
8:00 -17:00

Ho Chi Minh Office

028 3827 8328
028 3822 1801 (Removal)
Fax: 
028 3827 8329

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
8:00 -17:00